ทาย ผล บอล วัน นี้ Germany vs Turkey, 01:45 – 08/10/2020

ทาย ผล บอล วัน นี้ Germany vs Turkey, 01:45 – 08/10/2020
เยอรมันพบตุรกีเจ้าบ้านวันนี้ที่ทัวร์นาเมนต์กระชับมิตรแห่งชาติฤดูกาล 2020/2021 กับผู้เชี่ยวชาญจาก Fn88pro การแข่งขันระหว่างผู้เล่นเยอรมันและตุรกีจะมีขึ้นในเวลา 1:45 น. ของวันที่ 8 ตุลาคม 2020 ตามเวลาไทย
แฮนดิแคปในนัดเยอรมนีพบตุรกี เวลา 1.45 น. วันที่ 8 ตุลาคม
แต่ผลงานของทีมเหย้าเยอรมันในศึกเนชั่นส์ลีก 2 นัดล่าสุดกลับไม่เป็นไปตามที่แฟนบอลคาดหวัง พวกเขาทิ้ง 3 คะแนนในวินาทีสุดท้ายในนัดที่ต้อนรับสเปนในรอบแรกจากนั้นพวกเขายังคงถูกฝ่ายตรงข้ามที่อ่อนแอกว่าอย่างสวิตเซอร์แลนด์เสมอด้วยสกอร์ 1-1 ในการแข่งขันสุดท้าย นัดต่อไป
อันดับที่ตกในตารางลีกนั้นค่อนข้างง่ายในเนชั่นส์ลีก แต่ฟอร์มการเล่นของผู้เล่นตุรกีจะถูกตัดสินโดยผู้เชี่ยวชาญที่ราคาของบ้านฟุตบอลจะแย่กว่าคู่แข่งในการเผชิญหน้าที่จะมาถึงในนัดต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งครูและโค้ช Senol Gunes พวกเขาแพ้ 0-1 ในบ้านให้กับทีมที่อ่อนแอกว่าอย่างฮังการี ฟอร์มการเล่นดูเหมือนจะดีขึ้นในรอบที่สองแต่พวกเขาก็ยังทำได้ 1 คะแนนในฐานะทีมเยือนในสนามของเซอร์เบีย
ตามที่ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากมายจากบ้าน gclub ออนไลน์ การขาดประสิทธิภาพในการแข่งขันล่าสุดทำให้ทั้งสองทีมมีความมุ่งมั่นอย่างมากในการแข่งขันกระชับมิตรครั้งนี้ – พวกเขาต้องการ ชนะเพื่อฟื้นฟูจิตวิญญาณแห่งการแข่งขัน สำหรับการแข่งขันนัดที่สามของ เนชั่นส์ลีกกำลังจะเกิดขึ้น นักเรียนของโค้ชโจอาคิม โลว์พวกเขามีความได้เปรียบไม่มากก็น้อยเมื่อพวกเขากลับไปเล่นที่บ้าน
ผลงานล่าสุดของเยอรมันและตุรกี
1. ผลงานล่าสุดของเยอรมัน

7 กันยายน 2020 สวิตเซอร์แลนด์ 1-1 เยอรมนี
4 กันยายน 2020 เยอรมนี 1-1 สเปน
11/20/2019 เยอรมนี 6-1 ไอร์แลนด์เหนือ
17/11/2019 เยอรมนี 4-0 เบลารุส
14 ตุลาคม 2019 เอสโตเนีย 0-3 เยอรมนี

ผลงานของเจ้าบ้าน 5 นัดหลังสุดจากนั้นทีมของพวกเขาชนะ 3 และเสมอ 2 จำนวนประตูทั้งหมดที่ทีมของพวกเขาทำได้หลังจาก 5 นัดคือ 15 ประตู ผลต่างประตูเฉลี่ยที่ทีมของพวกเขาทำได้ในการแข่งขันคือ 3 ประตู/นัด
2. ผลงานของตุรกี

07/09/2020 เซอร์เบีย 0-0 ตุรกี
04/09/2020 ตุรกี 0-1 ฮังการี
18/11/2019 อันดอร์รา 0-2 ตุรกี
15/11/2019 ตุรกี 0-0 ไอซ์แลนด์
15 ตุลาคม 2019 ฝรั่งเศส 1-1 ตุรกี

ผลงานของทีมเยือน 5 นัดหลังสุด จากนั้นทีมของพวกเขาชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 จำนวนประตูทั้งหมดที่ทีมของพวกเขาทำได้หลังจาก 5 นัดคือ 3 ประตู ผลต่างประตูเฉลี่ยที่ทีมของพวกเขาทำได้ในการแข่งขันคือ 0.6 ประตู/นัด
3. ผลงานจากการเผชิญหน้าระหว่างสองทีม

8 ตุลาคม 2011 ตุรกี 1-3 เยอรมนี
9 ตุลาคม 2010 เยอรมนี 3-0 ตุรกี
26 มิถุนายน 2008 เยอรมนี 3-2 ตุรกี
9 ตุลาคม 2005 ตุรกี 2-1 เยอรมนี

ประวัติการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงขณะนี้พวกเขาพบกันเพียง 4 ครั้งเท่านั้น ใน 4 ครั้งนั้นชัยชนะเป็นของทีมเหย้าเมื่อพวกเขาชนะ 3 นัดและแพ้เพียง 1 นัดเท่านั้น

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน เยอรมนีกับตุรกี 08/10/2020
อัตราต่อรองฟุตบอล – แฮนดิแคปของการแข่งขันเยอรมนีกับตุรกี: เหลือ 1.25
การพ่ายแพ้เพียง 1 ครั้งใน 10 ครั้งเพื่อต้อนรับผู้มาเยือนล่าสุดก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่าสนามเหย้าเป็นศูนย์กลางที่มั่นคงของทีมรถถัง นั่นคือเหตุผลว่าทำไมแฮนดิแคปถึง 1.25 ประตูในขณะที่โค้ชโจอาคิม โลว์และนักเรียนของเขาถืออยู่ ก่อนที่ 1 ตุรกีจะฟอร์มไม่ดีดังนั้นเดิมพันนี้เป็นเพียงแค่นั้นสำหรับทีมเหย้า
 
การคาดการณ์ผลการแข่งขัน: เยอรมัน 2-0 ตุรกี
อัตราต่อรองของบ้าน – อัตราต่อรองทางการเงิน / อ่อนของการแข่งขันเยอรมันพบตุรกี: เหลือ 2.75
แม้ว่าพวกเขาจะยังมีกองหน้าคุณภาพมากมายในทีม แต่เจ้าบ้านเยอรมนียิงได้แค่ 2 ประตูจาก 2 นัดล่าสุด แต่ก็ยังดีกว่าที่จะตะลึงในการแข่งขันทั้งหมดของตุรกี ดังนั้นทีมเยือนจึงมีแนวโน้มที่จะประสบปัญหาในการจบสกอร์และ ฟัน 88 พบว่าประตูที่น่าพิศวงจะเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลที่สุดในการเผชิญหน้าที่กำลังจะมาถึง
การคาดการณ์: เป้าหมายทั้งหมด 2_ เลือก “ต่ำกว่า”
ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงเล่น

เยอรมัน: แบนท์ เลโน, มัทเธียส กินเทอร์, นิคลาส ซูเล่, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, ธิโล เคห์เรอร์, อิลเคย์ กุนโดกัน, โทนี โครส, โรบิน โกเซนส์, ยูลีอาน ดรัคส์เลอร์, ลีรอย ซาเน่, ติโม เวอร์เนอร์
ตุรกี: แมร์ท กูน็อค, เซกิ เซลิค, โอซาน กาบัค, คากลาร์ โซยุนคู, ฮาซาน อาลี คาลดิริม, โอซาน ตูฟาน, มาห์มุต เต็กเดเมียร์, ยูซุฟ ยาซิซี, ออร์คุน ค็อกคู, คีนัน คารามาน, เอเนส อูนาล

บทความข้างต้นเป็นคำอธิบายเกี่ยวกับการพบกันระหว่างทีมเยอรมนีและตุรกีในการแข่งขันกระชับมิตรระดับชาติปีนี้ ขอบคุณที่ติดตามบทความของเรา
 
The post ทาย ผล บอล วัน นี้ Germany vs Turkey, 01:45 – 08/10/2020 appeared first on Fun88 – ทางเข้าสู่การเดิมพันสดล่าสุดของคาสิโน Fun888.